Thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị phòng chống covid-19
Thứ năm, 5/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 479

Trường THPT Lê Trọng Tấn tưng bừng khai giảng năm hóc mới 2019 - 2020

Trong không khí cả nước chào mừng lễ khai giảng năm học 2019-2020 và thực hiện ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.Sáng 5-9-2019 thầy và trò trường THPT Lê Trọng Tấn tưng bừng khai giảng năm học 2019-2020.

Năm học 2019 - 2020 là năm học mà trường THPT Lê Trọng Tấn có đầy đủ 3 cấp học. Năm học mới này trường đón thêm 639 học sinh vừa trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh lớp 10 của thành phố. Tổng cộng gần 2000 học sinh, đây là sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước được học, tập rèn luyện dưới mái trường thân yêu mang tên THPT Lê Trọng Tấn. 

Học sinh THPT Lê Trọng Tấn hân hoan chào mừng năm học mới

Buổi lễ diễn trong không khí trang trọng, vui tươi, có nhiều hoạt động hấp dẫn. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới do " Đội văn nghệ xung kích" của đoàn trường cùng Qúy thầy cô biểu diễn.

Năm học 2019 - 2020 trường THPT Lê Trọng Tấn hân hoan chào đón 639 học sinh khối 10 mới trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh 10, được biên chế thành 14 lớp học. Trong không khí từng bừng của lễ khai giảng các em học sinh mới được Quý thầy cô, các em học sinh khối 11 và 12 chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt, kèm theo đó là gửi gắm bao kì vọng vào lứa học sinh kế cận của trường.

Thầy và trò trường THPT Lê Trọng Tấn vui tươi chào đón năm học mới

Ban giám hiệu chúc mừng các em đã trúng tuyển vào trường THPT Lê Trọng Tấn

Trong kì thi tuyển sinh 10 vừa qua nhiều học sinh đã đạt kết quả cao và đã được lãnh đạo nhà trường kịp thời khen thưởng động viên, đó cũng là nguồn khích lệ lớn lao giúp các em tiếp tục học tập rèn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong ngôi trường mới.

Lãnh đạo quận Tân Phú đến dự lễ khai giảng và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong tuyển sinh 10 năm học 2019 - 2020

Sau 2 năm xây dựng phấn đấu của tập thể thầy và trò,  trường THPT Lê Trọng Tấn đã tạo ra môi trường học tập hiệu quả, tiên tiến. Ngoài nhiệm vụ truyền đạt kiến thức thì nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các hình thức hoạt động của câu lạc bộ học thuật, năng khiếu...Trong buổi lễ khai giảng nhà trường cũng đã tuyên dương các em hoc sinh có thành tích tốt trong hoạt động tình nguyện hè, hoạt động CLB..

 

Trao học bổng, phần thưởng của mạnh thường quân và ban đại diện PHHS, Công đoàn nhà trường cho các em học sinh.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của năm học trước, trong buổi lễ khai giảng Thầy Nguyễn Văn Cường- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể thầy và trò trong năm học vừa qua. Thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ của Qúy phụ huynh, sự giúp đỡ của các mạnh thường quân đã đồng hành cùng nhà trường. Hồi trống khai trường chính thức báo hiệu năm học mới 2019 - 2020 đã bắt đầu.

Sau phần lễ là phần hội diễn ra với nhiều sắc màu hấp dẫn. Các câu lạc bộ học thuật, năng khiếu thi nhau tổ chức các trò chơi giới thiệu những sản phẩm do chính các em thành viên sáng tạo. Câu lạc bộ xe thế năng với sản phẩm ứng dụng công nghệ, vật lí đã thu hút nhiều học sinh. Câu lạc bộ toán học với trò chơi giải toán trên máy tính cầm tay, Câu lạc bộ sinh học với các sản phẩm cây kiểng để bàn,câu lạc bộ TDTT với các trò chơi vận động , Câu lạc bộ Tiếng anh với trò chơi hấp dẫn.... góp phần tạo nên một buổi lễ thật trang trọng nhưng không kém phần hấp dẫn, tạo không khí vui tươi cho học sinh nhân ngày khai trường.

Các CLB đua nhau khoe sắc trong ngày khai trường

Một năm học mới nữa đã bắt đầu với nhiều khó khăn, thách thức nhưng đồng thời cũng gửi gắm nhiều kì vọng, khát khao của Thầy và trò trường THPT Lê Trọng Tấn. Kính chúc Thầy và trò trường THPT Lê Trọng Tấn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

86