Thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị phòng chống covid-19
Chủ nhật, 6/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 213

Trường THPT Lê Trọng Tấn được công nhận là đơn vị : Trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích

Nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng của công tác dạy và học trong trường phổ thông, sau một thời gian nỗ lực xây dựng phấn đấu của tập thể sư phạm trường THPT Lê Trọng Tấn đã vinh dự được Uỷ ban Nhân Dân quận Tân Phú công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn "trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích" năm học 2019 - 2020. Đây không chỉ là sự ghi nhận sự phấn đấu của tập thể nhà trường mà còn thể hiện trường THPT Lê Trọng Tấn là ngôi trường môi trường học tập chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, là môi trường học tập lí tưởng dành cho các em học sinh. Xin chúc mừng Trường THPT Lê Trọng Tấn.