Thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị phòng chống covid-19
Thứ ba, 19/1/2021, 9:41
Lượt đọc: 73

"Hướng nghiệp, tuyển sinh 2021"

Nhằm tiếp tục định hướng cho các em học sinh khối 12 lựa chọn được trường ĐH, CĐ phù hợp cho kỳ thi THPT QG 2021, sáng thứ hai (18/1/2021), trường THPT Lê Trọng Tấn đã kết hợp với trường Đại học Hoa Sen Đại học Gia Định, Đại học Hồng Bàng, Đại họcBà Rịa Vũng Tàu, cùng các chuyên gia tâm lý tổ chức buổi: "Hướng nghiệp, tuyển sinh 2021"

Với mục tiêu góp phần định hướng nghề nghiệp phù hợp và chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2021 sắp tới, Ban giám hiệu trường THPT Lê Trọng Tấn đã kết hợp với trường Đại học Hoa Sen tiến hành tổ chức “Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh” cho các bạn học sinh trong buổi sinh hoạt dưới cờ vào thứ hai ngày 18/01/2021 vừa qua. 

Thành viên Ban tư vấn chương trình “Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh”gồm các thầy, cô là đại diện các trường Đại học như Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định, Đại học Hồng Bàng, Đại họcBà Rịa Vũng Tàu, cùng các chuyên gia tâm lý đến từ Ban tư vấn của chương trình.

Về phía nhà trườngcó sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Cường (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)cô Nguyễn Thị Kim Huệ (Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường), cô Lê Thị Ngọc Thủy (Chi uỷ viên, Phó hiệu trưởng nhà trường).

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của hơn 900 bạn học sinh khối lớp 11, 12 trường THPT Lê Trọng Tấn và đặc biệt hơn nữa còn có sự tham dự của các anh chị là cựu học sinh đã tốt nghiệp, hiện đang theo học tại các trường đại học uy tín cũng trở về trường để hỗ trợ hướng nghiệp cho các bạn học sinh. 

 

Tại buổi tư vấn Hướng nghiệp, các bạn học sinh vừa có thể đi tham quan các khu vực trưng bày, giới thiệu về trường Đại học, Cao đẳng do các thầy cô chuẩn bị sẵn, lại vừa được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc “không biết hỏi ai” từ các thầy cô trong Ban tư vấn hướng nghiệp của các trường một cách nhiệt tình, cởi mở. 

Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh” khép lại trong không khí đầy hào hứng, sôi nổi, vui tươi. Hy vọng rằng các bạn học sinh trường THPT Lê Trọng Tấn đã có được định hướng nghề nghiệp phù hợp cho mình.

Tác giả: CTV

Tin cùng chuyên mục

163