Thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị phòng chống covid-19
Thứ tư, 3/2/2021, 10:35
Lượt đọc: 208

Hoạt động sơ kết học kì 1 và phát quà tết - năm học 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 bắt đầu với nhiều thay đổi, dịch bệnh COVID - 19 đã kéo ảnh hưởng không chỉ về mặt kinh tế xã hội, mà thông qua đó cũng ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới hoạt dộng dạy và học. Tuy nhiên với tinh thần khắc phục khó khăn, vượt qua dịch bệnh hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch giảng dạy,Thầy trò trường THPT Lê Trọng Tấn đã có nhiều nỗ lực phấn đạt kết quả cao học kì 1 năm học 2020-2021.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên các hoạt động sơ kết, biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các em học sinh được tổ chức tại các đơn vị lớp. Trong không khí hào hứng và vui mừng, Quý thầy cô giáo và các em học sinh rất tự hào những kết quả đạt được trong hoạt động giảng dạy và học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động sơ kết, biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các em học sinh trong học kì 1.

 

Cùng với hoạt động biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao các phần quà tết dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều tiến bộ trong học tập. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần cho các em trong học tập, rèn luyện mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tất cả vì học sinh thân yêu của tập thể sư phạm trường THPT Lê Trọng Tấn.

Chúc Quý Thầy cô và các em học sinh tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để có một năm học an toàn, thành công, hiệu quả. Xin chúc mừng thành tích của Thầy cô và các em học sinh trường THPT Lê Trọng Tấn.

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

164