Thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị phòng chống covid-19
Thứ sáu, 22/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 468

Hoạt động giáo dục truyền thống 20/11 và tuyên dương gương điển hình tiên tiến năm học 2019-2020

Sáng ngày 20/11/2019, Thầy và trò trường THPT Lê Trọng Tấn đã trang trọng tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống 20/11 và Tuyên dương gương điển hình tiên tiến năm học 2019-2020.

Cô Nguyễn Thị Kim Huệ  – Phó Hiệu Trưởng nhận lẵng hoa tươi thắm từ Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh

 Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của nhiều vị khách quý đến từ các đơn vị Ủy ban Nhân dân phường Sơn Kỳ - quận Tân Phú; Công ty Power English; Công ty du lịch Tân Phú; Ngân hàng Shinhan Bank quận 10 cùng nhiều đơn vị khách mời khác nằm trên địa bàn quận Tân Phú. Tham dự buổi lễ còn có Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện cha mẹ học sinh đến từ các lớp. Đặc biệt là sự có mặt của đông đủ các thầy cô giáo cùng các em học sinh khối 11 và 12 của trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng đến từ tập thể lớp 12A13. Đây là tiết mục đạt giải nhất trong cuộc thi Flashmob chào mừng ngày 20/11 do Đoàn thanh niên Trường THPT Lê Trọng Tấn tổ chức.

 

Buổi lễ tiếp tục với bài diễn văn về ý nghĩa ngày 20/11 cùng lời cảm ơn và chúc mừng tập thể thầy cô giáo của bà Nguyễn Thị Kim Truyền – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Thị Kim Huệ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên nhận những lẵng hoa chúc mừng từ các đơn vị khách mời.

Buổi lễ lắng xuống, đong đầy cảm xúc tri ân với tiếng hát ngọt ngào của em Mỹ Anh và Như Quỳnh học sinh lớp 11B14 qua ca khúc Cô ơi.

 

Đây không chỉ là dịp để thầy trò trường THPT Lê Trọng Tấn ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo có từ ngàn đời mà còn là dịp tuyên dương cá nhân và tập thể thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập, thi đua, rèn luyện trong thời gian vừa qua.

Trao giải  hội thi Viên phấn vàng cấp trường

Khen thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở ( 2018 - 2019)

Thầy Nguyễn Văn Cường - Hiệu trưởng, đại diện tập thể sư phạm nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc"

 Nổi bật trong hoạt động tuyên dương là phần khen thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 – 2019, các giáo viên đạt giải cao trong cuộc thi Viên phấn vàng…Tập thể sư phạm nhà trường cũng vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố công nhận.

 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tuyên dương gương điển hình tiên tiến, tập thể sư phạm đã khen thưởng cho cá nhân và tập thể các em học sinh có thành tích tốt trong đợt thi đua giai đoạn 1. Đó là phần khen thưởng cho các hoạt động: Cuộc thi Hóa học hoàng gia Úc, các phong trào Chào mừng 20/11 của Đoàn thanh niên và các giải thưởng đi đấu trong Hội thi Hội khỏe Phù Đổng do tổ Thể dục của trường tổ chức.

Với hoạt động thiết thực đã cổ vũ động viên tinh thần thi đua của tập thể giáo viên, công nhân viên, và các em học sinh luôn phấn đấu đạt thành thích cao hơn trong thời gian tới.

Tác giả: bài : Đặng Xuân ; hình ảnh HT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

87