Thứ bảy, 23/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 6597

Giới thiệu chung

Trường THPT Lê Trọng Tấn được thành lập ngày 20 tháng 6 năm 2017 theo quyết định số 3195/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Số 5- Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trường THPT Lê Trọng Tấn được thành lập ngày 20 tháng 6 năm 2017 theo quyết định số 3195/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Số 5- Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn dân cư tập trung của quận Tân Phú.

Trường được xây dựng trên diện tích rộng với quy mô dự kiến dành cho 45 lớp, khoảng hơn 2000 học sinh, với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ công tác dạy và học. Là khu vực trung tâm của phường Sơn Kỳ nơi tập trung các khu dân cư, trường THCS, trường Tiểu học, các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm EAON, gần các trục đường giao thông chính như đường Lê Trọng Tấn, Trường Chinh, Quốc lộ 1A. Với những điều kiện thuận lợi nêu trên trường THPT Lê Trọng Tấn sẽ là nơi lựa chọn tốt cho phụ huynh và học sinh.

Trường được mang tên vị Đại tướng Lê Trọng Tấn - Đại tướng Quân đội Nhân Dân Việt Nam, đó cũng là niềm tự hào của tập thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, Học sinh nhà trường. Là ngôi trường mới với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, đoàn kết, năng động sáng tạo, có kinh nghiệm, có sức trẻ và nhiệt huyết, sẽ là nguồn động lực lớn để phụ huynh học sinh và các em tin tưởng vào chất lượng giáo dục của nhà trường. Cùng với sự quan tâm của Thành phố, sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám hiệu , tin tưởng rằng trường THPT Lê Trọng Tấn sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho những thế hệ học sinh trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục

86